Kiếm 1$ trong 5 giây chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

khoinghieptainha.com xin mến chào các bạn!

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, nhưng có thể mang lại thu nhập 10$, 20$, 30$ hoặc thậm chí 100$ trong một ngày. Điều đặc biệt là các bạn không cần học Photoshop, không cần phải tải hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, các bạn cũng không phải tốn tiền mua bản quyền gì cả! Rất tuyệt vời đúng không nào?

Nào bắt đầu thôi!

Giới thiệu pho.to

Trước khi giới thiệu công cụ này, các bạn hãy xem hai bức hình bên dưới, bên trái là bức hình gốc còn bên phải là bức hình sau khi đã chỉnh sửa (chỉ mất 5 giây).

Hình ảnh sau 5s chỉnh sửa bằng pho.to

Rất đáng kinh ngạc phải không các bạn!
Hiện nay việc chia sẽ hình ảnh trên mạng xã hội đang phát triển rất mạnh, chính vì vậy mà nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh cũng rất nhiều, rất nhiều người ngoài kia đang có nhu cầu xóa một hai cái mụn hoặc tàng nhang trên bức ảnh của mình, hoặc chỉ đơn giản là làm cho bức ảnh sạch sẽ, sáng đẹp hơn.

Vì vậy nếu biết được thủ thuật này các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nếu một bức ảnh bạn lấy 2$ thì một ngày bạn kiếm 20$, 30$ là chuyện bình thường đúng không. Hoặc nếu không thể kiếm được đồng nào thì ít nhất các bạn có thể tự làm đẹp những bức ảnh của mình, của gia đình và bạn bè. Mọi người sẽ yêu mến bạn hơn, như vậy cũng rất tuyệt vời đúng không nào?

Cách sử dụng pho.to

Đầu tiên hãy vào website http://makeup.pho.to

Giao diện trang makeup.pho.to

Tiếp theo, click Enhance your photo. Một cửa sổ hiện lên

Chỉnh sửa hình ảnh bằng pho.to

Tiếp theo, click vào from computer để chọn hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa trên máy tính của bạn.

Sau khi chọn hỉnh ảnh, đợi 5 giây, kết quả sẽ hiện ra trên trang web như sau, đây là hình ảnh đã được pho.to chỉnh sửa tự động cho các bạn. Chúng ta chẳng cần phải làm gì cả, chỉ cần chọn hình và ngồi đợi 5 giây là xong.

Rất tuyệt vời phải không các bạn!

Nhìn bên tay trái các bạn sẽ thấy sau khi bức ảnh được chỉnh sửa sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các bạn như làm đẹp da (skin makeup), chống chói sáng (shine remover), xóa mắt đỏ (red eye remover) đây là hiệu ứng hay gặp khi chụp hình ban đêm… Các bạn có thể giữ nguyên các lựa chọn này, hoặc bỏ bớt vài lựa chọn để bức hình giống với hình gốc hơn.

Nếu các bạn vẫn chưa hài lòng và muốn chỉnh sửa ảnh nâng cao bằng thủ công, thì tôi có một đề nghị hấp dẫn hơn dành cho các bạn. Đó là hãy sử dụng Photopea.

Giới thiệu Photopea

Đối với những bạn thích tự mình chỉnh sửa hình ảnh thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Ấn tượng đầu tiên khi các bạn vừa vào ứng dụng này đó là: nó rất giống với Photoshop, chính vì vậy nếu bạn nào đã từng sử dụng Photoshop sẽ cảm thấy công cụ này rất dễ sử dụng. Điều tuyệt vời hơn nữa là các bạn không cần phải cài đặt, ứng dụng này có ngay trên web, truy cập vào photopea.com là có thể sử dụng ngay, không cần phải tạo tài khoản, không cần phải điền email đăng ký, rất thuận tiện.

Một mẹo hay cho các bạn muốn xóa nốt ruồi, mụn hoặc tàn nhang trên da như sau.

Sử dụng Spot Healing Brush Tool để xóa mụn trong 1s

Bước 1: Click chọn File > Open để tải lên bức ảnh muốn chỉnh sửa
Bước 2: Chọn Spot Healing Brush Tool
Bước 3: Click vào mụn hoặc tàn nhang trên da –> Boom!!! mụn và tàn nhang sẽ biến mất trong 1 nốt nhạc.

Bài viết này sẽ không đi sâu vào Photopea nên chúng ta sẽ tạm dừng tìm hiểu Photopea tại đây. Các bạn tự tìm hiểu thêm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Bắt đầu kiếm tiền

Sau khi biết được thủ thuật tuyệt vời này, giờ làm sao kiếm tiền đây. Các bạn phải chú ý một điều rằng chúng ta đang ở vào thời điểm mạng xã hội phát triển mạnh, nhu cầu sống ảo rất cao, vì vậy có rất nhiều người đang có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh. Họ là những ai? Trước tiên, nhiều nhất và thường xuyên nhất, đó là các shop bán hàng online. Vì họ phải chụp hình sản phẩm và con người liên tục để quảng cáo và thu hút khách hàng. Tiếp theo là những người kinh doanh dịch vụ làm đẹp, spa ..vv. Tiếp theo là những công ty nhỏ hoặc cá nhân làm trong ngành quảng cáo, thường họ phải chạy cả chục quảng trong một tuần, nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh cũng rất là nhiều.

Hãy tưởng tượng nếu bạn may mắn được một shop bán hàng online thuê công tác, như vậy mỗi ngày bạn chỉnh sửa vài bức ảnh và kiếm 10$ là chuyện bình thường đúng không?

Bây giờ làm sao để tìm được những người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đây?

Cách 1: Fiverr

Fiverr là một mạng việc làm, để tham gia mạng này bạn cần một email và tất nhiên là một ít Tiếng Anh. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn tạo một Gig (hiểu đơn giản là một dịch vụ), trong phần mô tả, bạn ghi rõ những gì bạn có thể làm (làm đẹp hình ảnh, xóa mụn, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ …), bạn cũng có thể up lên tấm ảnh mà bạn đã làm đẹp từ một ảnh gốc xấu xí.

Ví dụ về một Gig 10$ chỉnh sửa 1 ảnh của Mithusaha

Sau khi tạo Gig xong, bạn ngồi chờ đợi. Những người dùng Fiverr có thể sẽ thấy Gig của bạn và nếu họ cần dịch vụ của bạn, họ sẽ chọn và bạn có thể bắt đầu chát với họ để giúp họ. Tất nhiên Fiverr sẽ giữ lại tiền của họ và chuyển cho bạn sau khi bạn đã hoàn thành công việc.

Nếu không muốn chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm những người có nhu cầu. Rất nhiều người vào Fiverr và đăng thông tin để tìm kiếm người chỉnh sửa ảnh cho họ. Bạn tìm những dự án này và thuyết phục họ chọn bạn. Nếu bạn chưa quen việc, bạn có thể đặt giá thầu thấp một xíu, hoặc làm miễn phí luôn, và cho họ thấy những hình ảnh mà bạn đã thực hiện chỉnh sửa trước đây để họ tin tưởng và chọn bạn.

Ban đầu việc gì cũng khó khăn, nhưng một khi bạn có được 1,2 đơn hàng rồi thì công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Tưởng tượng buổi sáng ra quán ngồi cafe và nhận 1,2 đơn hàng như vậy là cũng bằng người khác đi làm cả ngày ở công ty rôi đúng không?

Cách 2: Vlance.vn

Nếu ngại giao tiếp Tiếng Anh các bạn có thể chọn một mạng việc làm của Việt Nam cũng đang rất mạnh hiện nay là Vlance.vn. Các bạn vào đây tạo hồ sơ cá nhân, và tìm kiếm công việc liên quan tới chỉnh sửa hình ảnh. Nếu may mắn tìm được một vài chủ shop uy tín, các bạn sẽ có được đơn hàng đều đều và hoàn toàn có thể có thu nhập như những bạn đi làm toàn thời gian ở công ty.

Cách 3: Facebook shop

Một cách nữa cũng rất hiệu quả là các bạn vào Facebook, tìm những shop thời trang, shop làm đẹp … và chát với họ luôn, hỏi họ có cần một người cộng tác chỉnh sửa hình ảnh không. Để tạo được niềm tin với họ, các bạn có thể tạo một fanpage, hoặc cập nhật profile của mình để làm sao cho họ thấy bạn có thể chỉnh sửa ảnh rất tốt.

Và cũng xin nhắc lại với các bạn là nhu cầu này rất nhiều nhé. Hầu như shop nào cũng có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh.

Cách 4: Liên hệ trực tiếp

Và đây là phương pháp cuối cùng, rất hiệu quả, các bạn có thể làm ngay và luôn.
Đó là các bạn mở Google Maps lên, các bạn gõ vào từ khóa shop và dùng chức năng tìm kiếm lân cận. Google Maps sẽ hiển thị tất cả các shop gần vị trí mà bạn đang ở. Sau khi ghi xuống địa chỉ của tất cả các shop này, các bạn cứ tới trực tiếp và nói chuyện với họ. Vì các shop này gần nơi bạn ở nên chắc họ cũng quen biết và tin tưởng bạn, do vậy khả năng họ chịu thuê bạn là rất cao.

Kết luận

Như vậy là với thủ thuật đơn giản của pho.to các bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn 10$ một ngày, tất nhiên là cần một ít kiên trì nữa. Và nếu các bạn nghiêm túc tìm hiểu Photopea các bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh và biến công việc này thành một nghề nghiệp thực sự của mình.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền, và đừng quên để lại comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Giải thích hosting, domain. Cách chọn một tên miền hợp lý.
 2. Cài đặt một website cá nhân thật dễ dàng sử dụng WordPress – nền tảng website được dùng nhiều nhất hiện nay được phát triển bởi Google
 3. Cấu hình chuẩn cho website để Google dễ dàng tìm thấy.
 4. Hướng dẫn cách viết bài viết chuẩn seo và đăng lên trang web của bạn.
 5. Cùng nhau làm bài tập mẫu giúp bạn hiểu rõ hơn về cách viết bài chuẩn seo.

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Hiểu rõ ràng từng bước phát triển một website chuẩn seo từ đó có thể tạo một website cho riêng mình, cho doanh nghiệp của mình hoặc cho người thân của mình.
 2. Các bạn hoàn toàn có thể xin một việc làm online đó là ngồi nhà và viết bài chuẩn seo cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp. Nếu viết tốt các bạn có thể được trả 30K đến 50K một bài.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Hướng dẫn lựa chọn và cài đặt giao diện cho website bán hàng.
 2. Cài đặt các công cụ mà một website bán hàng cần phải có.
 3. Hướng dẫn tạo sản phẩm đầu tiên.
 4. Cách tạo sản phẩm có nhiều thuộc tính như nhiều màu sắc…
 5. Cấu hình bán thêm bán chéo cho sản phẩm.
 6. Cấu hình phương thức thanh toán.
 7. Cách quản lý đơn hàng từ khi có người đặt mua đến giao hàng thàng công.

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Tự xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp.
 2. Làm chủ tất cả các quá trình của một website bán hàng.
 3. Hiểu được cách đăng một sản phẩm chuẩn seo.
 4. Hướng dẫn cho nhân viên của mình đăng sản phẩm theo đúng phương pháp từ đó bán được nhiều hàng hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Seo là gì? Tỷ lệ click chuột, Google Spider, Seo Quake.
 2. BackLink, PageRank và Serp là gì?
 3. Nghiên cứu từ khóa.
 4. Kiến trúc website cần biết để phân bổ từ khóa hợp lý.
 5. Seo Onpage: hướng dẫn tối ưu cho website và bài viết.
 6. Seo copywritting.
 7. Nofollow và robot.txt
 8. Seo Offpage và các kỹ thuật.
 9. Google Webmaster tools và Google Analytics.

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Trở thành chuyên gia Seo
 2. Biết hết các quy trình Seo từ lúc nghiên cứu từ khóa đến phân bổ từ khóa vào website rồi đến Seo Onpage, Seo Offpage.
 3. Chỉ dẫn nhân viên của mình làm Seo cho đúng.
 4. Xin việc dễ dàng nếu muốn làm nhân viên Seo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Tạo Fanpage
 2. Cấu hình chuẩn cho Fanpage
 3. Viết bài chuẩn SEO cho Fanpage
 4. Tạo nút chat, nút gọi điện và nút đi đến website

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Tự xây dựng Fanpage chuẩn Seo.
 2. Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Tạo kênh Youtube
 2. Cấu hình chuẩn cho kênh Youtube
 3. Hướng dẫn Upload video chuẩn Seo.

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Tự xây dựng một kênh Youtube chuyên nghiệp.
 2. Biết cách tạo video chuẩn seo thu hút khách hàng tiềm năng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Email marketing là gì, quy trình hoạt động như thế nào?
 2. Cài đặt công cụ Email marketing.
 3. Landing Page hút mọi khách hàng.
 4. Phễu – thứ mà những người làm marketing không bao giờ cho bạn biết.
 5. Thư quảng cáo tự động.
 6. Danh sách – cỗ máy in tiền
 7. New letter và auto email.
 8. Kịch bản gửi mail tự động.
 9. Form và Popup

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ

 1. Trở thành chuyên gia về email marketing.
 2. Tự xây dựng hệ thống email marketing cho doanh nghiệp của mình.
 3. Hiểu rõ về phễu. Đó là thứ khác nhau duy nhất giữa doanh nghiệp triệu đô và doanh nghiệp triệu đồng.